บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด (CP FOTON SALES CO., LTD.) เป็นบริษัทผู้จำหน่าย ยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 เมษายน ปี 2562 บนความร่วมมือระหว่าง เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี กรุ๊ป) อาณาจักรธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีธุรกิจในเครือหลากหลาย ได้แก่ ธุรกิจอาหารและการเกษตร ธุรกิจการสื่อสารและโทรคมนาคม ธุรกิจอีคอมเมิร์ซและดิจิทัล ธุรกิจค้าปลีกและส่ง ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการเงินและการธนาคาร และธุรกิจยานยนต์และอุตสาหกรรมทั่วไป กับ โฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป (Foton Motor Group) บริษัทผู้นำด้านอุตสาหกรรมรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ต่อเนื่องถึง 17 ปีซ้อน จากประเทศจีน

การร่วมทุนดังกล่าวจะส่งผลให้บริษัทสามารถก้าวขึ้นเป็น 1 ในสามบริษัทชั้นนำ ในกลุ่มรถยนต์เชิงพาณิชย์ของประเทศไทย ภายใต้การดำเนินงานที่มีมาตรฐานและคุณภาพระดับสูง ซึ่งบริษัทเชื่อมั่น และมีความพร้อมที่จะช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยและภูมิภาคอาเซียนในระยะยาวต่อไป

ปัจจุบัน บริษัทซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด จำหน่าย และให้บริการหลังการขาย รถเพื่อการพาณิชย์ครอบคลุมทุกรูปแบบธุรกิจ ตั้งแต่รถบรรทุกขนาดเล็ก รถบรรทุกขนาดกลาง รถบรรทุกขนาดใหญ่ และรถบัสโดยสาร ภายใต้ชื่อแบรนด์ ซีพี โฟตอน (CP FOTON)

พันธกิจ (Mission)

  • ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบริษัทผู้จำหน่าย และให้บริการหลังการขาย รถยนต์เพื่อการพาณิชย์จากประเทศจีน
  • ก้าวสู่ความเป็น 1 ใน 3 ของบริษัทอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศไทย

วิสัยทัศน์ (Vision)

  • Grow Together ส่งมอบยานยนต์เพื่อการพาณิชย์คุณภาพระดับเวิลด์คลาส แบรนด์ ซีพี โฟตอน ให้กับผู้ใช้รถโฟตอน เพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจของผู้ใช้รถบรรทุก ซีพี โฟตอน ทะยานไปสู่ความสำเร็จและเติบโตไปด้วยกันกับเรา
  • สร้างการเติบโตทางธุรกิจไปด้วยกัน ทั้งผู้แทนจำหน่าย พันธมิตรทางธุรกิจ และบุคลากรของ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด เสมือนเป็นครอบครัวที่จะเติบโตเคียงข้างไปด้วยกัน

คติพจน์ (Slogan)

  • “ทุกไมล์มั่นใจ ก้าวไปสู่ความสำเร็จ”

นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติม นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ คุกกี้